HÀNH TRÌNH ĐẾN NGÔI VỊ“ Kiện Tướng PMU Việt Nam 2021 “

DUALBROWS - HỒ THÙY DƯƠNG ACADEMY

Hotline: 0942402439 - 0569999919

Giờ mở cửa: Từ 9h 00 đến 18h 00

Đăng Nhập

loading

Quên mật khẩu ?

Hoặc

Đăng ký

loading

CẤP LẠI MẬT KHẨU

loading

Nhập email đăng ký tài khoản của bạn..

Ngày đăng: 10/05/2021 - 10:20 AM

Hành trình chinh phục tìm kiếm những tài năng trẻ “ Kiện Tướng PMU Việt Nam 2021 “ vừa qua đã khép lại nhưng lại mở ra vô vàn cơ hội phát triển kĩ thuật và sự nghiệp cho những người chơi hệ chân mày nói chung và “Hairstroke” nói riêng. Cuộc hành trình chính là bước ngoặt của mỗi thí sinh trong cuộc thi, được học hiểu và nâng cao kĩ thuật của chính bản thân để tích lũy kinh nghiệm quý báu và trở thành “bản update” mới nhất của chính mình với sự nâng tầm kiến thức và  kĩ năng qua  cuộc thi này.

Hồ Thùy Dương cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và niềm trân quý của mình đến Ban Tổ Chức Cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ “ Kiện Tướng PMU Việt Nam 2021 “  đã tin tưởng và ưu ái cho Dương được có mặt trong cuộc thi với cương vị là Ban Giám Khảo bộ môn Hairstroke trên người thật, mọi sự hỗ trợ từ Ban Tổ Chức cuộc thi đã giúp cho Dương hoàn thành tốt vai trò chấm thi của mình một cách công tâm và chính xác nhất.

Có quá nhiều sự bất ngờ còn đọng lại trong Dương cho tới giây phút này:

  • Chương trình đã được chuẩn bị và dàn dựng rất chuyên nghiệp và hoành tráng từ những điều nhỏ nhất.
  • Dàn thí sinh năm nay quá hùng hậu từ khắp nơi trên cả nước với số lượng tham gia lên đến :--------- thí sinh
  • Kỹ thuật của thí sinh năm nay được nâng cao và xử lí kỹ thuật, khéo léo hơn rất nhiều. Bằng chứng chính là thành quả xuất sắc của họ trên người mẫu trong ngày diễn ra cuộc thi.
  • Tỷ lệ người chinh phục được kỹ thuật Hairstoke ngày càng nhiều, điều đó cho thấy sự hấp dẫn và thu hút của kỹ thuật này đối với học viên ngày càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đập tan đi những nỗi lo sợ, e dè của học viên mỗi khi nhắc đến Hairstroke.

TEAM HỒ THÙY DƯƠNG  đã rất xuất sắc trong cuộc thi vừa qua với những giải thưởng  Á Quân hạng mục Điêu Khắc Trên Người thật, Top 5 giải Hairstroke trên người thật, và nhiu giải Triển Vọng trên da 3D. Niềm tự hào lớn hơn bao giờ hết khi nghe tên những chiến binh của mình được xướng lên, Dương rất rất vui và tâm đắc vì sự cố gắng của các bạn đã được đền đáp bằng sự xuất hiện tron đêm vinh danh cùng với những giải thưởng trong cuộc thi. Không chỉ thế, mỗi người đều mang về cho mình giải đặc biệt chính là chiến thắng chính bản thân mình khi dám bước vào  cuộc chơi này!

Đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cuộc thi tìm kiếm những tài năng trẻ “ Kiện Tướng PMU Việt Nam 2021 “  Dương đã có những trải nghiệm đáng giá và đúc kết nên kinh nghiệm cho chính mình. Bản thân Dương sẽ giữ vững phong độ, trau dồi kinh nghiệm , luôn nắm bắt xu hướng và nâng cao chuyên môn hơn nữa để chính mình đồng hành cùng các bạn học viên của TEAM HỒ THÙY DƯƠNG chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp.

Zalo
cart 0