Hồ Thùy Dương Beauty & Academy

DUALBROWS - HỒ THÙY DƯƠNG ACADEMY

Hotline: 0942402439 - 0569999919

Giờ mở cửa: Từ 9h 00 đến 18h 00

Đăng Nhập

loading

Quên mật khẩu ?

Hoặc

Đăng ký

loading

CẤP LẠI MẬT KHẨU

loading

Nhập email đăng ký tài khoản của bạn..

Ngày đăng: 10/05/2021 - 10:46 AM

Hồ Thùy Dương Beauty & Academy đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay. Cho tới hiện tạI đã trải qua một quá trình đầy nỗ lực và phấn đấu để có một vị trí nhất định trong giới như hôm nay. Nỗ lực vì bản thân và niềm đam mê to lớn với công việc này, mong muốn đưa ngành phun xăm phát triển và vươn tầm mạnh mẽ hơn nữa, tất cả đã hình thành nên Master Hồ Thùy Dương đầy bản lĩnh và nhiệt huyết.

Năm 2021, chặng đường 6 năm phát triển của Hồ Thùy Dương đã đạt được nhiều tiếng vang và giải thưởng danh giá đến từ nhiều cuộc thi lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hồ Thùy Dương Academy đã dần trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến và chiếm trọn rất nhiều trái tim của những người đã trải nghiệm tại đây.

" Đừng khởi sự khi còn do dự. Nếu con thuyền thành công của bạn không đến, hãy bơi đi tìm nó "- Master Hồ Thùy Dương

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu cùng với đội ngũ nhân viên tài năng tận tâm, đảm bảo cho khách hàng sự an tâm bởi thành quả nhận được sau mỗi dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự đánh giá công tâm nhất và đắt tiền nhất.  Hồ Thùy Dương Beauty & Academy được ví von như điểm sáng cho những ai quan tâm đến vẻ đẹp của cuộc sống.

Bên cạnh đó, dịch vụ đào tạo với sự dẫn dắt chuyên nghiệp của chuyên gia đào tạo Hồ Thùy Dương cũng là điều tạo nên thương hiệu của chúng tôi. Mỗi năm, học viện đón nhận hàng trăm, hàng ngàn người trên khắp  cả nước đến để đào tạo và nâng cao tay nghề  với các khóa học siêu cấp đặc biệt. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ công nhận đến từ Hồ Thùy Dương Academy. Phun Xăm Thùy Dương luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho học viên nhằm nâng cao thương hiệu riêng trong nghề , đồng thời giúp ngành Phun Xăm ngày một trở nên thịnh hành và phát triển ở Việt Nam. Master Hồ Thùy Dương đã chiếm được trọn trái tim của các học viên bằng sự tận tâm trong đào tạo, tận tình trong chuyên môn của mình luôn nỗ lực trau dồi kinh nghiệm cho học viên, đảm bảo tay nghề mỗi học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo tại học viện.

Đến với HỒ THÙY DƯƠNG BEAUTY & ACADEMY, bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bạn đầu tư.

 

Zalo
cart 0